Cách làm Đậu Hũ Xào Nấm Mèo Ớt Chuông đơn giản cho bữa cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Đậu hũ xào nấm mèo, ớt chuông

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Đậu hũ xào nấm, ớt chuông bùi của đậu hũ, thơm  giòn của nấm mèo và ngọt của ớt chuông, mang đến món ăn ngon đúng chất.


Nguyên liệu làm đậu hũ xào nấm mèo, ớt chuông

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 200 Gr
    • Ớt chuông 100 Gr (Vàng, xanh, đỏ)
    • Nấm mèo 10 Gr
    • Dầu hào 2 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm đậu hũ xào nấm mèo, ớt chuông

chuẩn bị 5m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Ớt chuông rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn. Nấm mèo ngâm nở, cắt nhỏ.
Đậu hũ rửa sạch, cắt miếng nhỏ dày khoảng 0,5 cm.

Thực hiện

Đun nóng 100 ml dầu ăn, cho đậu hũ vào chiên giòn, vàng đều các mặt rồi vớt ra để ráo dầu.
Đun nóng 2 muỗng canh dầu hào rồi cho nấm mèo và ớt chuông vào xào sơ, nêm vào 1 muỗng canh xì dâu, đảo đều tay.
Đến khi ớt gần chín thì cho đậu vào xào cùng nêm 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt đảo đều cho thấm gia vị.
Vậy là đã có món ăn bắt mắt rồi.Chúc các bạn ngon miệng.

Hình thực hành món Đậu hũ xào nấm mèo, ớt chuông

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công