Cách làm đậu hũ xào nấm ớt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Đậu hũ xào nấm ớt

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Không chỉ nhiều màu sắc mà còn đầy hương vị, 2 món xào ngon này sẽ giúp cả gia đình bạn hào hứng với bữa ăn hơn bao giờ hết!


Nguyên liệu làm đậu hũ xào nấm ớt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ chiên 350 Gr
    • Nấm hương 5 Cái
    • Ớt chuông 1 Trái (Đỏ)
    • Hẹ 50 Gr
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm đậu hũ xào nấm ớt

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đậu hũ cắt miếng vuông nhỏ cỡ 1.5cm. Nấm hương ngâm trong nước ấm cho nở, sau đó đem rửa lại bằng nước cho sạch bụi bẩn, để ráo rồi cắt miếng nhỏ. Ớt chuông đỏ bỏ hạt, cắt miếng nhỏ. Hẹ tươi cắt gốc, rửa sạch, cắt khúc cỡ 1.5cm.
Đun nóng chảo dầu, thả đậu vào chiên vàng đều hai mặt rồi vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu. Tận dụng dầu thừa, đun nóng trở lại, trút nấm vào đảo sơ. Kế đó thêm ớt vào đảo đều. Nêm 1 muỗng canh dầu hào và tiếp tục xào.
Cuối cùng trút hẹ tươi vào đảo lại lần nữa rồi tắt bếp. Trút đậu ra chén hoặc đĩa sâu lòng.

Hình thực hành món Đậu hũ xào nấm ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công