Cách làm Đậu Hũ Xào Nấm Ớt Chuông cho bữa cơm chay
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Đậu hũ xào nấm, ớt chuông

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Đậu hũ xào nấm, ớt chuông với vị béo của đậu hũ, thơm của nấm, ngọt của ớt chuông. Một món xào cực ngon và cực nhanh cho bạn và gia đình có một bữa cơm thật ngon và ấm cúng!


Nguyên liệu làm đậu hũ xào nấm, ớt chuông

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm kim châm 200 Gr
    • Ớt chuông 1 Trái (Đỏ)
    • Đậu hũ non 150 Gr
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm đậu hũ xào nấm, ớt chuông

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Đậu hũ rửa sạch, để ráo, cắt thành miếng nhỏ dài, dày khoảng 5mm. Nấm kim châm làm sạch, rửa sạch.
Ớt chuông rửa sạch, cắt sợi nhỏ. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Đun nóng 100 ml dầu ăn rồi cho đậu hũ vào chiên vàng đều 2 mặt rồi vớt ra.
Đổ bớt dầu thừa trong chảo chiên đậu vào chén rồi cho tỏi băm nhỏ vào, phi thơm rồi cho nấm kim châm vào, đảo đều tay.
Tiếp đến cho ớt chuông và đậu hũ vào, đảo đều. Nêm vào 1 muỗng canh nước tương, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm rồi đảo đều cho nấm và đậu hũ thấm gia vị thì tắt bếp.
Múc ra đĩa, dùng nóng.

Hình thực hành món Đậu hũ xào nấm, ớt chuông

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công