Cách Làm Đậu Hũ Xào Nghệ Lạ Miệng, Cực Bắt Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Đậu hũ xào nghệ

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đậu hũ xào nghệ là món ăn thanh đạm, nhẹ nhàng tốt cho sức khỏe. Đậu hũ trắng nghiền, xào cùng bột nghệ, men dinh dưỡng cho màu sắc vàng rơm kích thích vị giác. Đặc biệt nghệ rất tốt cho dạ dày và tiêu hóa.


Nguyên liệu làm đậu hũ xào nghệ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ trắng 400 Gr
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Đậu phụ trắng 1 Miếng
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột nghệ 2 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: 2 muỗng canh men dinh dưỡng (nutritional yeast).

Cách làm đậu hũ xào nghệ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đậu hũ rửa sạch, thấm khô nước rồi nghiền nát.
Đun nóng 2 muỗng canh dầu ô liu với lửa vừa, cho đậu hũ đã nghiền vào đảo đều tay 4-5 phút.
Sau đó thêm vào chảo 2 muỗng canh men dinh dưỡng (nutritional yeast), 2 muỗng cà phê bột nghệ và 1/2 muỗng cà phê muối. Đảo đều 2-3 phút cho ngấm gia vị rồi tắt bếp.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức. Có thể ăn với cơm hoặc ăn kèm với khoai tây chiên hay nướng đều rất ngon. Nếu thích có thể rưới thêm ít tương cà lên nữa nhé!

Hình thực hành món Đậu hũ xào nghệ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công