Cách Làm Đậu Hũ Xào Thịt Bằm Đơn Giản Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Đậu hũ xào thịt bằm

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với cách làm đậu hũ xào thịt bằm dưới đây, bạn sẽ có ngay một món ăn mặn tuyệt ngon cho bữa tối cả nhà. Tranh thủ đi chợ mua thịt heo bằm, đậu hũ và một số gia vị khác là có thể tự tay làm rồi!


Nguyên liệu làm đậu hũ xào thịt bằm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ chiên 2 Miếng
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hành lá 100 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Giấm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm đậu hũ xào thịt bằm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đậu hũ chiên rửa sạch, cắt miếng hình vuông vừa ăn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ còn hành tây bóc vỏ, băm nhỏ.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho lần lượt hành tây, thịt heo bằm vào, xào khoảng 5 phút.
Nêm gia vị đường trắng, bột ngọt, giấm, tương ớt, nước mắm vào, đảo đều. Cho tiếp đậu hũ chiên vào như hình bên.
Cuối cùng chỉ việc cho hành lá vào, tắt bếp. Múc món ăn ra đĩa, bạn có thể thêm ớt nếu muốn ăn cay nhé!

Hình thực hành món Đậu hũ xào thịt bằm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công