Cách Làm Đậu Hũ Xốt Gà Cay Béo Bùi, Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn gia đình Cách thức thực hiện Sốt

Đậu hũ xốt gà cay

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đậu hũ là món ăn thanh đạm, dễ chế biến lại đầy đủ chất dinh dưỡng. Mình xin giới thiệu đến cả nhà món đậu hũ xốt gà cay, vừa ngon miệng lại vừa dễ làm để chiêu đãi người thân mình nhé.


Nguyên liệu làm đậu hũ xốt gà cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ trứng 1 Cây
    • Thịt gà 100 Gr
    • Cà rốt 50 Gr
    • Bí ngòi 50 Gr
    • Tương ớt 20 Gr
    • Xốt nêm thịt gà Knorr 15 Gr
    • Tương ớt Hàn Quốc 5 Gr
    • Đường 10 Gr
    • Tương cà 10 Gr
    • Muối 2 Gr
    • Hành tây 10 Gr
    • Hành tím 10 Gr
    • Nước dùng gà 100 ml

Cách làm đậu hũ xốt gà cay

Thực hiện 30m

Thực hiện

Băm nhuyễn thịt gà, cà rốt với bí ngòi thì chúng ta sẽ cắt hạt lựu nhỏ.
Chuẩn bị 1 cái chảo, cho hành tím, hành tây, 1 ít cà rốt dư vào nấu cùng 100ml nước dùng đến khi cạn còn 1/2 thì thêm gia vị gồm: đường, muối, tương ớt hàn quốc, tương ớt, tương cà, xốt nêm knorr vào. Nấu tan gia vị thì tắt bếp để nguội.
Làm nóng cái chảo khác, cho ít dầu ăn rồi xào chín lần lượt cà rốt, bí ngòi và thịt gà đã băm nhuyễn. Sau đó thêm vào 3gr xốt nêm thịt gà Knorr, trộn đều rồi tắt bếp.
Đậu hũ trần sơ qua nước sôi, rồi đặt ra dĩa, thêm nước xốt và gà xào. Vậy là đã có mòn gà xốt cay độc đáo, lạ miệng rồi !

Hình thực hành món Đậu hũ xốt gà cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công