Cách làm đậu nành Nhật ngâm nước tương
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Ngâm

Đậu nành Nhật ngâm nước tương

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Đậu nành tươi xanh, ngon lành và cực kì bổ dưỡng được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau mang nhiều hương vị tuyệt diệu. Đặc biệt với cách làm đậu nành Nhật ngâm nước tương này, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh tự nhiên thấm đậm gia vị mằn mặn cộng với sự giòn sựt hấp dẫn cực kì. Chị em nào muốn tìm món tốt cho sức khỏe thì thử ngay công thức này nhé.


Nguyên liệu làm đậu nành nhật ngâm nước tương

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu nành 450 Gr (Nhật Bản)
    • Nước 900 ml
    • Muối 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Hoa hồi 3 Cái
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Hạt tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi 3 Tép

Cách làm đậu nành nhật ngâm nước tương

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đậu nành lông Nhật Bản rửa sạch, để ráo nước. Chọn mua những trái đậu nành giòn ngon, không quá già nhé.
Đậu nành Nhật ngâm nước tương khá đơn giản với mùi vị thơm ngon, giòn ngọt đậm đà hấp dẫn cực kì. Bạn có thể làm món này để nhâm nhi mỗi khi rảnh hoặc ăn cùng cơm rất ngon nha.
Nấu sôi 900ml nước với 1.5 muỗng cà phê muối, hoa hồi, 1 muỗng cà phê nước tương, hạt tiêu và tỏi. Sau đó tắt bếp và để nguội 15 phút. Khi đã nguội thì cho đậu nành vào nấu tiếp 5 - 6 phút mà không đậy nắp rồi vớt ra cho ráo và cho vào túi zip có thể dùng được 1 tuần đấy.

Hình thực hành món Đậu nành Nhật ngâm nước tương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công