Cách làm Đậu Phộng Bọc Đường ngọt thơm, đơn giản tại nhà
Mục đích Ăn vặt

Đậu phộng bọc đường

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Đậu phộng bọc đường là món ăn vặt ngon lại có nguyên liệu đơn giản, thời gian chế biến trong tíc tắc nên bạn hãy thử trổ tài vào những lúc rảnh rỗi nhé! Nhâm nhi những viên đậu phộng giòn giòn, ngon ngon và cùng tám chuyện với mọi người chắc hẳn sẽ vui thích lắm đó.

Nguyên liệu làm đậu phộng bọc đường

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu phộng 250 Gr
    • Đường trắng 180 Gr
    • Bột bắp 45 Gr

Cách làm đậu phộng bọc đường

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đun nóng chảo, cho đậu phộng vào rang chín giòn thơm.
Đun và khuấy đều 180g đường với 100ml nước lọc trong nồi.
Khi nước đường hơi kẹo lại hạ nhỏ lửa, cho đậu phộng đã rang vào, đảo nhanh tay.
Khi đường keo lại bám đều lên đậu thì rây 45g bột bắp vào, đảo đều tay. Tắt bếp rồi tiếp tục đảo đều.
Khi bột bắp áo đều lên đậu phộng là có thể dùng rồi đấy.

Hình thực hành món Đậu phộng bọc đường

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!