Cách Làm Đậu Phộng Caramel Ăn Vặt Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Ram

Đậu phộng caramel

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đậu phộng caramel là một món ăn vặt giòn tan lại ngọt ngào uống cùng một ly trà nóng thì thật tuyệt vời. Đặc biệt là các bạn nhỏ nhà bạn hẳn sẽ rất thích thú. Bạn hãy thử làm ngay một lọ đậu phộng caramel để dùng dần nhé.


Nguyên liệu làm đậu phộng caramel

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu phộng 100 Gr
    • Đường trắng 60 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • 1 Muỗng canh

Cách làm đậu phộng caramel

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cho đường vào chảo thêm nước vào đun sôi rồi hạ nhỏ lửa. Thêm đậu phộng vào đảo đều.
Bạn đảo đều cho đến khi đường kết tinh và bám vào đậu phộng. Bạn tiếp tục đun và đảo đều cho đến khi đường tan chuyển thành màu caramen. Tiếp đó bạn cho 1 thìa canh bơ vào trộn đều với đậu phộng rồi tắt bếp.
Trút đậu ra khay trải đều cho đậu nguội là xong. Khi đậu nguội bạn cho đậu vào lọ kín dùng dần.

Hình thực hành món Đậu phộng caramel

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công