Cách Làm Đậu Phộng Chiên Thơm Ngon Đơn Giản Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Đậu phộng chiên

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món đậu phộng (lạc) chiên không chỉ hấp dẫn bởi vị giòn, bùi, thơm ngon mà còn bởi vị mặn, ngọt rất vừa ăn. Tranh thủ mùa bóng đá, bạn hãy vào bếp làm để mời ông xã, bạn bè thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm đậu phộng chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu phộng 300 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 1 Quả
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Bột mì 150 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Dụng cụ thực hiện làm đậu phộng chiên

Khay nướng

Cách làm đậu phộng chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên, cho đậu phộng, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê nước vào, trộn đều trong tô.
Tiếp theo, cho phần lòng trắng trứng gà vào, trộn đều để hỗn hợp hòa quyện vào nhau.
Cho 1 muỗng canh đường trắng, 150ml nước lọc vào nồi, nấu sôi. Rải đều bột mì vào khay nướng, đổ nước đường vào.
Tiếp theo, cho đậu phộng vào, xóc đều. Rây đậu phộng qua rây để rũ hết phần bột dư, thừa, cho lại vào khay.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu phộng vào, chiên ngập mặt dầu ăn. Vớt đậu phộng ra, để ráo dầu.
Món đậu phộng chiên đã hoàn thành! Bạn có thể nhâm nhi trong lúc xem phim, coi bóng đá hay nghe nhạc quá hợp lý.

Hình thực hành món Đậu phộng chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công