Cách Làm Đậu Phộng Chiên Giòn Để Dành Nhâm Nhi
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Đậu phộng chiên giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thưởng thức món đậu phộng giòn, ngon quyện với vị mặn, ngọt, thơm nức mùi dừa đảo bảo chàng sẽ mê. Món này mà dùng nhâm nhi, làm mồi nhậu thì tuyệt vời!


Nguyên liệu làm đậu phộng chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu phộng 300 Gr
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Bột dừa 3 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm đậu phộng chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu tiên, ngâm đậu phộng với nước ấm pha 1 muỗng cà phê muối khoảng 1 giờ.
Sau đó, vớt đậu phộng ra, rửa sạch, cho vào tô trộn với 1 muỗng cà phê muối, đường trắng, hạt nêm chay, bột dừa.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu phộng vào, chiên ngập mặt dầu như hình bên.
Khi đậu phộng giòn, vớt ra, để ráo dầu. Cho đậu phộng vào hũ thủy tinh, đậy kín nắp và dùng dần.

Hình thực hành món Đậu phộng chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công