Cách Làm Đậu Que Tẩm Vụn Bánh Mì Nướng Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Đậu que tẩm vụn bánh mì nướng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chúng mình cùng thử món mới này vào ngày cuối tuần thôi nào. Món đậu nướng giòn tan, rưới lên trên chút nước sốt nữa cho mùi vị thêm ngon nhé.


Nguyên liệu làm đậu que tẩm vụn bánh mì nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu que 300 Gr
    • Bánh mì 1 Túi (Vụn bánh mì)
    • Trứng gà 1 Quả (Lòng đỏ)
    • Sữa chua <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Tỏi 3 Tép
    • Nước cốt chanh 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm đậu que tẩm vụn bánh mì nướng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Bánh mì nướng giòn rồi nghiền nát vụn ra, chuẩn bị để lăn qua đậu que.
Bạn đánh lòng đỏ trứng ra bát nhỏ, bỏ sơ và rửa sạch đỗ đi này.
Nhúng từng cái đậu que vào trong bát trứng cho phủ kín. Sau đó, nhúng qua bát vụn bánh mì.
Trải đều đậu trên khay nướng có lót giấy. Nướng ở 180 độ C khoảng 20 phút cho chín và có màu vàng nâu.
Trộn hỗn hợp sữa chua, tỏi, nước chanh, muối, hạt tiêu cho đều, đặt trong tủ lạnh khoảng 20 phút là được.
Món đỗ nướng giòn tan đã ra lò rồi nè. Rưới lên trên chút nước sốt nữa cho mùi vị thêm ngon nhé.

Hình thực hành món Đậu que tẩm vụn bánh mì nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công