Cách Làm Dâu Tây Đá Bào Hấp Dẫn Mát Lạnh Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Dâu tây đá bào

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h 20 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Với những trái dâu tây tươi chính mộng hấp dẫn bạn có thể chế biến nên món dâu tây đá bào làm món tráng miệng nhâm nhi cực mát lạnh giải nhiệt trong những ngày nắng nóng nhé!


Nguyên liệu làm dâu tây đá bào

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 500 Gr
    • Đường trắng 150 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Rượu Vodka 15 ml
    • Vỏ chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái (Bào)

Dụng cụ thực hiện làm dâu tây đá bào

Máy xay sinh tố

Cách làm dâu tây đá bào

Thực hiện 1 h 20m

Thực hiện

Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, cắt nhỏ đều nhau rồi đem trộn dâu tây với 150g đường, 1 muỗng cà phê muối và 1 muỗng canh nước cốt chanh. Đem đặt vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng đồng hồ.
Sau đó đem xay nhuyễn hỗn hợp dâu tây cùng với vỏ chanh bào và 15ml rượu vodka.
Đổ hỗn hợp vào tô cho vào ngăn đá tủ lạnh đợi đông lại là có thể dùng.

Hình thực hành món Dâu tây đá bào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công