Cách làm Dâu Tây Ngâm Đường và Mật Ong ngọt ngào, mát lạnh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Ngâm

Dâu tây ngâm đường và mật ong

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Hãy bổ sung vào "bộ sưu tập" các loại hoa quả ngâm dùng để giải khát mùa hè với lọ dâu tây ngâm đường và mật ong nhé. Đảm bảo bạn sẽ thích và mê luôn cho mà xem, chỉ mất 20 phút đấy.


Nguyên liệu làm dâu tây ngâm đường và mật ong

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 300 Gr
    • Mật ong 50 Gr
    • Đường trắng 150 Gr

Cách làm dâu tây ngâm đường và mật ong

Thực hiện 20m

Thực hiện

Dâu tây rửa sạch, cắt bỏ cuống, cắt thành lát mỏng như hình bên.
Xếp dâu tây vào lọ thủy tinh, thêm đường trắng, mật ong vào cùng. Để trong vòng khoảng 1 ngày cho đường tan hết. Nếu muốn dâu có vị ngon hơn thì để khoảng 2-3 ngày.
Cho lọ dâu tây ngâm đường và mật ong vào tủ lạnh, để mát là xong. Bạn dùng nó để pha nước uống thì tuyệt luôn.

Hình thực hành món Dâu tây ngâm đường và mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công