Cách làm dâu tây nhúng chocolate
Mục đích Ăn vặt

Dâu tây nhúng chocolate

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Dâu tây nhúng chocolate vừa ngon lại ngộ nghĩnh và đáng yêu lắm nhé! Với những trái dâu tây chín mộng bỗ dưỡng giàu vitamin được nhúng vào chocolate đắn và ngọt dịu trông thật hấp dẫn.

Nguyên liệu làm dâu tây nhúng chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 5 Trái
    • Chocolate đen 50 Gr
    • Chocolate trắng 15 Gr

Dụng cụ thực hiện làm dâu tây nhúng chocolate

Túi bóp kem

Cách làm dâu tây nhúng chocolate

Thực hiện 25m

Thực hiện

Dâu tây rửa sạch, để ráo rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 30-45 phút. Chocolate đun chảy.
Sau khi được làm lạnh, lần lượt nhúng các trái dâu tây vào chocolate đen cho phủ đều thân trái dâu rồi để yên cho chocolate đông lại.
Cho chocolate trắng đã đun chảy vào túi bắt kem. Dùng túi chocolate trắng này vẽ lên thân trái dâu tây các nét giống quả bóng bầu dục.
Khi chocolate trắng đông lại thì có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Dâu tây nhúng chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!