Cách làm Dâu tây nhúng chocolate đơn giản

Dâu tây nhúng chocolate đơn giản

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Nếu chưa có ý tưởng gì cho món tráng miệng trong bữa tiệc cuối tuần sắp tới thì dâu tây nhúng chocolate đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi nhưng không kém phần ngon miệng và nổi bật sẽ là gợi ý thú vị cho bạn đây.


Nguyên liệu làm dâu tây nhúng chocolate đơn giản

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 20 Trái
    • Chocolate trắng 1 Chén
    • Bột cacao 1 Muỗng canh

Cách làm dâu tây nhúng chocolate đơn giản

Thực hiện 25m

Thực hiện

Dâu tây rửa sạch, giữ nguyên phần cuống, nếu muốn chocolate nhanh chóng đông đặc hơn khi nhúng thì bạn nên cho dâu tây vào ngăn mát tủ lạnh để trước 1 tiếng nhé. Đun nóng chocolate trắng rồi cho bột cacao vào trộn đều. Nhúng dâu tây vào chén chocolate, đặt lên giấy nến chờ chocolate đông lại là hoàn thành.

Bạn cũng có thể dùng chocolate đen, chocolate nâu tùy thích nè.

Bạn có thể chuẩn bị các viên kẹo cốm, kẹo màu để trang trí sinh động hơn, khi vừa nhúng vào chocolate, hãy nhanh tay rải kẹo đường, kẹo cốm lên cho quả dâu được xinh xắn nhé.

Hình thực hành món Dâu tây nhúng chocolate đơn giản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công