Cách làm dâu tây phủ chocolate
Mục đích Ăn vặt

Dâu tây phủ chocolate

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ
Với những que dâu tây phủ chocolate này chắc chắn bàn tiệc giáng sinh của gia đình bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều đấy. 

Nguyên liệu làm dâu tây phủ chocolate

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 200 Gr
    • Chocolate trắng 100 Gr
    • Chocolate đen 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm dâu tây phủ chocolate

Que xiên , Túi bóp kem

Cách làm dâu tây phủ chocolate

Thực hiện 25m

Thực hiện

Dâu tây ngâm vào nước muối loãng khoảng 5 phút rồi rửa sạch, lau khô nước. Xiên que vào đầu mỗi trái dâu rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 30-45 phút.
Cắt nhỏ chocolate đen rồi đun cách thủy cho chảy ra. Làm tương tự với chocolate trắng.
Nhúng 1/2 lượng que dâu đã được làm lạnh vào chocolate đen, số còn lại nhúng vào chocolate trắng sao cho chocolate phủ đều lên trái dâu.
Cho riêng 2 chocolate lỏng còn lại vào 2 túi bóp kem. Khi các que dâu khô lại thì trang trí tùy thích.

Túi bóp chocolate đen sẽ trang trí cho que dâu phủ chocolate trắng và ngược lại.

Khi chocolate đông lại là có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Dâu tây phủ chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!