Cách làm Đậu Nành Rang Giòn cho cả nhà nhâm nhi ngon miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Rang

Đậu nành rang giòn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Xem phim thư giãn cuối tuần măm măm đậu nành rang giòn mới đúng điệu. Chỉ vài thao tác là bạn đã có ngay món đậu nành nhâm nhi xem phim rồi nhé!


Nguyên liệu làm đậu nành rang giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu nành 200 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu olive 2 Muỗng cà phê
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm đậu nành rang giòn

Lò Viba

Cách làm đậu nành rang giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đậu nành ngâm trong nước và rửa thật sạch, bóc hết vỏ. Vớt ra để ráo nướng.
Sau khi để đậu ráo nước, lấy giấy ăn hoặc vải mềm thấm hết nước trên đậu, sao cho đậu nành thật khô, không còn nước thì rang mới ngon.
Tiếp theo, rắc ớt bột, muối, tiêu, dầu ôliu vào đậu nành, trộn thật đều và để ướp 5-10 phút cho ngấm.
Cuối cùng là đem đậu bỏ vào lò vi sóng khoảng 25 phút. Trong quá trình làm chín, 5 phút kiểm tra và đảo đậu 1 lần cho đậu chín đều và không bị cháy.
Kiếm mấy cái cốc giấy màu mè, đổ đậu vào là y chang ngoài tiệm rồi nhé.

Hình thực hành món Đậu nành rang giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công