Cách Làm Detox Cam Vàng Dâu Táo Thanh Nhiệt, Tăng Đề Kháng
Mục đích Giảm cân Cách thức thực hiện Ngâm

Detox cam vàng dâu táo

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nước Detox cam vàng dâu táo là món ngon dễ làm, giàu vitamin và chứa các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Detox cam vàng dâu táo không chỉ giải khát mà còn có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe như: Thanh nhiệt, tăng sức đề kháng, cung cấp nhiều vitamin C, làm sáng da, hỗ tợ giảm cân. Detox cam vàng dâu táo được làm từ các loại trái cây tươi nhiệt đới rất hấp dẫn. Điều đặc biệt của ly Detox cam vàng dâu táo này là gây chú ý mạnh cho bạn bằng một màu sắc tươi mới.


Nguyên liệu làm detox cam vàng dâu táo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 1 Trái (Đỏ)
    • Cam 1 Trái (Vàng)
    • Dâu tây 3 Trái

Cách làm detox cam vàng dâu táo

Thực hiện 10m

Thực hiện

Rửa sạch các nguyên liệu. Thái táo thánh những lát mỏng theo chiều dọc. Thái mỏng dâu tây khoảng 0.2 mm. Thái cam vàng thành những khoang tròn dày 0.3 - 0.5cm.

Muốn ngâm detox ngon nên chọn những quả cam vàng tươi, có kích thước to và sáng màu, bấm nhẹ sẽ tiết ra tinh dầu ở vỏ. Chọn trái dâu tây tươi, không bị dập.

Cho tất cả vào chai/ lọ ( dung tích >1 lít). Cho 1 lít nước lọc vào ngâm khoảng 2 - 3 giờ trong ngăn mát tủ lạnh.

Trong thời gian ngâm, tinh chất trong các loại trái cây cam, táo, dâu tây sẽ hòa vào trong nước detox. Tinh dầu vỏ cam vàng tan ra trong nước khiến Detox cam vàng dâu táo có vị đắng nhẹ. Nếu không thích vị đắng này thì có thể gọt bỏ vỏ chanh rồi mới cho vào bình ngâm detox nhé.

Rót uống phần nước Detox cam vàng dâu táo và có thể cho thêm 1 lít nước mới để ngâm tiếp. Lưu ý không ăn phần trái cây và không dùng lại nước này nếu quá 24 tiếng.

Có thể châm thêm nước lọc mỗi lần uống hết nước detox, số lần châm thêm nước giới hạn trong 3-4 lần là tốt nhất nhé. Tuy loại thức uống detox hổ trợ giảm cân rất tốt nhưng cũng cần kết hợp với các thực đơn ăn kiêng có khoa học để giảm cân nặng nhưng vẫn tốt cho sức khỏe.

Hình thực hành món Detox cam vàng dâu táo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công