Cách Làm Donut Đậu Phộng Ngon Thơm Đơn Giản Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Donut đậu phộng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những chiếc bánh tí hon này ăn vừa ngon lại không ngấy nè. Vị mềm, ngọt của bánh kết hợp với mùi thơm của đậu phộng và vị đắng của chocolate khiến bạn không thể từ chối. Hãy chinh phục dạ dày của mọi người nào.


Nguyên liệu làm donut đậu phộng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 25 Gr
    • Bơ đậu phộng 45 Gr
    • Bột mì 100 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Đường trắng 40 Gr
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Sữa tươi 45 ml
    • Chocolate đen 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm donut đậu phộng

Lò nướng , Khuôn bánh , Túi bóp kem

Cách làm donut đậu phộng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Dùng máy đánh trứng, đánh bông bơ, bơ đậu phộng và 40gr đường trong 1 cái tô.
Tiếp theo, đập trứng gà vào cùng, đánh mịn cho trứng hòa quyện vào hỗn hợp.
Sau đó, cho lần lượt bột mì, bột nở vào hỗn hợp trên, trộn đều rồi tiếp đến mới cho sữa tươi vào.
Múc hỗn hợp vào khuôn bánh hình tròn, cho vào lò, nướng khoảng 13-15 phút ở nhiệt độ 170 độ C.
Đun cách thủy cho chocolate đen tan chảy, cho chocolate đen vào túi bóp kem có gắn đui tròn, nặn chocolate lên bánh thành những đường sọc vằn. Như vậy là bánh donut đậu phộng đã hoàn thành rồi!

Bạn có thể thay thế chocolate đen bằng chocolate trắng nếu thích.

Hình thực hành món Donut đậu phộng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công