Cách Làm Donut Thịt Chiên Giòn Thơm Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Donut thịt chiên giòn

  • Nguyên liệu 14
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Từng miếng thịt chiên giòn giống như chiếc bánh donut vậy. Miếng thịt vừa giòn bên ngoài lại mềm ngọt bên trong, ăn kèm với một chút salad bắp cải sẽ rất ngon miệng lắm ấy. Món ăn này hẳn sẽ dụ được bé yêu nhà bạn ăn vèo vèo ấy.


Nguyên liệu làm donut thịt chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 300 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Giá đỗ 500 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dầu ăn 350 ml
    • Bột gạo 75 Gr
    • Nước tương
    • Rượu trắng 15 ml
    • Dầu mè 8 ml
    • Đường trắng 4 Gr
    • Muối 2 Gr
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây (Cắt nhỏ)
    • Bột bắp 1 Chén
    • Nước 120 ml

Cách làm donut thịt chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Hành tây, giá đỗ thái nhỏ sau đó trần qua nước sôi. Cho thịt vào tô, thêm hành tây, giá đỗ, trứng và phần gia vị vào trộn đều.
Nặn thịt thành viên tròn rồi ấn dẹt, dùng chiếc đũa để tạo lỗ ở giữa. Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, cho thịt đã viên vào chiên xém vàng hai mặt.
Hòa bột chiên giòn với nước, nhúng từng miếng thịt vừa chiên qua bột đã hòa tan. Đun nóng dầu ăn trong nồi, cho thịt đã nhúng qua bột vào chiên cho đến khi chín vàng đều thì vớt ra khay có lót giấy thấm dầu là xong.
Món ăn này hẳn sẽ dụ được bé yêu nhà bạn ăn vèo vèo ấy.

Hình thực hành món Donut thịt chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công