Cách làm dưa hấu chiên giòn
Mục đích Ăn vặt

Dưa hấu chiên giòn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Dưa hấu chiên giòn với lớp vỏ ngoài giòn rụm bao lấy nhân thịt dưa hấu bên trong mọng nước, hình thành món ăn độc đáo và không kém phần hấp dẫn.

Nguyên liệu làm dưa hấu chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa hấu 1 Trái (Không hạt)
    • Trứng gà 2 Quả (Lòng trắng)
    • Bột mì 100 Gr
    • Bột bắp 30 Gr
    • Dầu ăn 750 ml
Thêm 1 ít: 1/8 muỗng cà phê muối.

Cách làm dưa hấu chiên giòn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Dưa hấu cắt thành những miếng dày khoảng 1 cm.
Trộn đều bột bắp với lòng trắng trứng và muối. Cho từ từ nước lọc vào đến khi thấy hỗn hợp sệt sệt là được.
Lăn miếng dưa hấu vào bột mì khô. Nhúng miếng dưa hấu vừa được áo bột mì vào hỗn hợp ban đầu, nhúng đều tất cả các mặt của miếng dưa.

Không nên trộn thêm nước vào lượng bột mì khô này. Cố gắng phủ đều tất cả các mặt dưa hấu nhé.

Đun dầu nóng, các bạn cho dưa hấu vào, chiên vàng 2 mặt là được.
Để ngon hơn, bạn có thể rắc thêm một ít đường bột (đường hạy mịn như bột có thể mua ở siêu thị), và một ít si rô lên sẽ rất tuyệt vời.

Hình thực hành món Dưa hấu chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công