Cách làm dưa leo cuôn sốt bơ
Mục đích Tiệc Cách thức thực hiện Cuốn

Dưa leo cuộn sốt bơ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Dưa leo cuộn sốt bơ khá lạ miệng và ngon với với vị beo béo thừ trái bơ kết hợp cùng dưa lao thanh mát, giòn ngon sẽ là món khai vị hấp dẫn tuyệt diệu đấy. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn món nào cho bữa tiệc của gia đình thì hãy thử ngay cách làm dưa leo cuộn sốt bơ này nhé.


Nguyên liệu làm dưa leo cuộn sốt bơ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái bơ 1 Trái
    • Dưa leo 1 Trái
    • Húng quế 50 Gr
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng cà phê
    • Tỏi 1 Tép
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ớt paprika <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: 1 muỗng canh men dinh dưỡng

Cách làm dưa leo cuộn sốt bơ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Bơ cắt đôi, nạo lấy phần thịt cho vào máy xay cùng lá húng quế, 1 muỗng men dinh dưỡng, 2 muỗng nước cốt chanh, tỏi, và muối rồi xay thật nhuyễn mịn. Dưa leo rửa sạch, để ráo nước và để nguyên trái bào thành lát thật mỏng. Trải dưa ra, phết một lớp bơ vừa xay lên và cuộn lại, làm như vậy đến khi hết nguyên liệu.
Xếp dưa leo cuộn lên dĩa, rắc chút tiêu, chút bột ớt paprika và thưởng thức. Món dưa leo cuộn sốt bơ này rất thích hợp dùng món khai vị bắt đầu cho một bữa tiệc đấy. Dưa leo tươi mát, giòn tan cùng sốt bơ beo béo, thơm thơm sẽ được mọi người yêu thích cho xem. Hãy thử làm ngay nhé!

Hình thực hành món Dưa leo cuộn sốt bơ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công