Cách Làm Dưa Leo Cuộn Tôm Đơn Giản Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Dưa leo cuộn tôm

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Dưa leo cuộn tôm là món ăn khai vị hấp dẫn, đẹp mắt để bạn mời cả nhà thưởng thức. Dưa leo giòn, tôm ngọt thịt, dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình. Bạn trổ tài ngay nhé!


Nguyên liệu làm dưa leo cuộn tôm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái bơ 1 Trái
    • Bưởi 1 Trái
    • Tôm tươi 200 Gr
    • Dưa leo 2 Trái
    • Rau mầm 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm dưa leo cuộn tôm

Que xiên

Cách làm dưa leo cuộn tôm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Dùng dao sắc hoặc dao hai lưỡi cắt một lớp dưa leo thật mỏng. Bơ cắt lát như hình.
Tôm tươi luộc chín, bóc sạch vỏ, dùng que xiên xiên vào con tôm để giữ cho tôm được thẳng.
Bưởi cắt bỏ vỏ, dùng dao cắt thành miếng. Cải mầm rửa sạch, để ráo.
Trải miếng dưa leo ra thớt. Cho tôm tươi, trái bơ, bưởi, cải mầm vào, cuộn tròn lại.
Thay vì nhân hoa quả, các bạn có thể thay bằng kem tươi cũng rất ngon và lạ miệng đấy.
Ngoài tôm tươi, bạn có thể dùng cá hồi đều được. Trang trí tùy thích để món ăn thêm hấp dẫn, lôi cuốn.

Hình thực hành món Dưa leo cuộn tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công