Cách Làm Dưa Leo Muối Giòn Sần Sật Không Hề Ngấy
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Muối

Dưa leo muối giòn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món dưa leo (dưa chuột) muối giòn giòn, ăn sần sật rất ngon mà không ngấy nè. Khi ăn thơm mùi tỏi vô cùng hấp dẫn. Trời lạnh mà thưởng thức bữa cơm bên gia đình thì tuyệt!


Nguyên liệu làm dưa leo muối giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 3 Trái
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Thì là 100 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê

Cách làm dưa leo muối giòn

Thực hiện 20m

Thực hiện

Dưa leo rửa sạch, để nguyên vỏ và cắt thành thanh dài. Nên chọn những trái dưa leo tươi, không bị hư, non.
Tiếp theo, cho dưa leo, thì là, muối, nước mắm, tỏi băm vào tô, trộn đều như hình bên.
Cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm. Dưa leo giòn, đậm đà ăn rất ngon!

Hình thực hành món Dưa leo muối giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công