Cách Làm Dưa Leo Muối Kiểu Nga Đơn Giản Lạ Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Muối

Dưa leo muối kiểu Nga

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Dưa leo (dưa chuột) muối có thể ăn kèm rất nhiều món khác nhau, nhất là trong những ngày nắng nóng thì những quả dưa leo xinh xinh, giòn giòn, chua nhẹ có khả năng chống ngán rất hữu hiệu đấy.


Nguyên liệu làm dưa leo muối kiểu nga

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 4 Trái
    • Thì là 100 Gr
    • Cần tây 100 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Tỏi 2 Tép
    • Ớt 2 Trái
    • Giấm 50 ml
    • Đường 20 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm dưa leo muối kiểu nga

Thực hiện 30m

Thực hiện

Dưa leo rửa sạch. Trái vừa thì để nguyên còn trái to thì cắt làm đôi. Thì là, cần tây rửa sạch, cắt khúc 3–4 cm.
Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, tỉa hoa, cắt thành khoanh tròn.
Pha nước ngâm: Hòa tan 50ml giấm, 20gr đường trắng, 1/2 muỗng cà phê muối, tỏi băm nhỏ, ớt cắt nhỏ trong chén, khuấy đều.
Cho lần lượt dưa leo, thì là, cần tây, cà rốt vào hũ đựng. Đổ từ từ nước giấm đã pha vào sao cho ngập mặt dưa leo, cà rốt. Đậy kín, để sau 2 ngày là ăn được.
Món ăn đã hoàn thành. Bạn có thể ăn với đồ mặn, đồ chiên chống ngấy nhé!

Hình thực hành món Dưa leo muối kiểu Nga

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công