Cách làm Dưa Leo Muối Trộn Cay chua ngọt, chống ngán
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Dưa leo muối trộn cay

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món này ăn kèm với đồ nướng hay chiên đều được vì sẽ giảm đi độ ngấy cho món ăn. Chỉ với vài bước đơn giản, nguyên liệu dễ mua, bạn cũng có thể tự tay trộn món dưa leo này cho cả gia đình thưởng thức.


Nguyên liệu làm dưa leo muối trộn cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 3 Trái (Dưa leo muối)
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Hành lá 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Mè trắng 2 Muỗng canh

Cách làm dưa leo muối trộn cay

Thực hiện 25m

Thực hiện

Dưa leo muối cắt nhỏ, cho vào chén nước lạnh ngâm khoảng 10 phút. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Dùng tay bóp thật chặt dưa leo cho kiệt nước. Mè trắng rang qua cho thơm trong chảo.
Cuối cùng, cho dưa leo cùng gia vị đường trắng, ớt bột, nước mắm, nước cốt chanh, mè trắng, hành lá vào tô, trộn đều.
Món dưa leo muối trộn cay đã xong. Nếu chị em muốn giảm cân có thể áp dụng món ăn này nhé!

Hình thực hành món Dưa leo muối trộn cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công