Cách làm dưa leo ngâm chua - How to make pickled cucumber
Mục đích Ăn trưa

Dưa leo ngâm chua - Pickled cucumber

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Dưa leo ngâm chua là món ăn rất phổ biến ở Nhật Bản. Món ăn này thực hiện rất đơn giản, chỉ cần cắt dưa leo và ngâm vào nước gia vị. Đây là món ăn thích hợp cho những ngày bận rộn.
Pickle that can be easily made simply by putting cucumber on seasoning liquid. This is very popular food in Japan. Good to cook and place dishes in a busy day.

Nguyên liệu làm dưa leo ngâm chua - pickled cucumber

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 1 Trái
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Ớt 1 Trái (Đỏ)
Thêm 1 ít: 1 muỗng cà phê trà tảo.

Cách làm dưa leo ngâm chua - pickled cucumber

Thực hiện 10m

Thực hiện

Rửa sạch dưa leo và cắt nhỏ. Wash cucumber and cut randomly.
Cho dưa leo và gia vị gồm: 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê dầu mè, 1 muỗng cà phê đường vào túi bảo quản thực phẩm và đóng chặt miệng túi. Trộn đều các nguyên liệu trong túi. Sau đó, ngâm chúng trong 3 tiếng. Put cucumber and (#)seasoning in storage bag and tightly close the mouth of storage bag. Strongly rubbing storage bag entirely. Leave it more than 3 hours afterward
Sau 3 tiếng bạn lấy dưa leo trong túi ra cho vào chén. Rắc một ít mè rang lên mặt khi dùng món. Nếu ăn cay được thì có thể cắt nhỏ ớt trái rắc lên trên mặt dưa leo nhé! Sprinkle with sesame when you eat!

Hình thực hành món Dưa leo ngâm chua - Pickled cucumber

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công