Cách làm dưa leo ngâm chua giòn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ngâm

Dưa leo ngâm chua giòn

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Dưa leo ngâm chua với dưa leo tươi giòn, xanh mơn mởn, được ngâm trong hỗn hợp nước muối, thì là trong khoảng 48 tiếng là có thể bảo quản trong tủ lạnh dùng dần.

Nguyên liệu làm dưa leo ngâm chua giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 900 Gr (Bao tử)
    • Thì là 6 Cây
    • Muối 3 Muỗng canh
    • Tỏi 10 Tép

Dụng cụ thực hiện làm dưa leo ngâm chua giòn

Hũ thủy tinh

Cách làm dưa leo ngâm chua giòn

Thực hiện 15m

Thực hiện

Rửa sạch và cắt núm đầu của dưa leo. Rau thì là rửa sạch.
Xếp rau thì là, dưa leo, và tỏi vào trong bình thủy tinh cho đến khi đầy. Trong một bát, hòa tan nước ấm với muối. Sau đó, đổ nước muối vào trong bình dưa cho đến khi đầy. Đậy nắp bình lại và để dưa như thế trong 48 giờ ở nhiệt độ phòng. Sau đó, khi dưa chuột ngâm được, bạn có thể cho vào tủ lạnh bảo quản và dùng dần.

Hình thực hành món Dưa leo ngâm chua giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!