Cách Làm Dưa Leo Ngâm Chua Hương Thì Là Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ngâm

Dưa leo ngâm chua hương thì là

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ cần có 6-8 trái dưa leo tươi bạn đã có thể ngâm được 1 hũ dưa chua chua, giòn giòn kha khá cho bữa cơm gia đình rồi nhé! Có thể thêm ít thì là để tăng thêm hương thơm cũng rất hấp dẫn đấy. Ngoài ra, thì là có thể giúp cả nhà kháng lại các bệnh cảm cúm rất hiệu quả trong những ngày mưa bất chợt.


Nguyên liệu làm dưa leo ngâm chua hương thì là

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 8 Trái
    • Thì là 10 Gr
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Giấm 120 ml

Cách làm dưa leo ngâm chua hương thì là

Thực hiện

Dưa leo bào lát mỏng, xếp kín vào trong keo thủy tinh có thể tích khoảng 1 lít. Thì là cắt nhuyễn.
Cho thêm vào hũ 1 muỗng canh muối, thì là và 120ml giấm ăn, đậy kín hũ, lắc đều cho nguyên liệu được phân phối đều đến mọi ngóc ngách trong hũ. Đặt trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng là có thể dùng (dưa ngon nhất là ngâm khoảng 8 tiếng). Thường xuyên lắc để trộn đều nguyên liệu trong hũ thì sẽ ngon hơn nhé!
Món dưa leo ngâm giấm với thì là khi ăn cần bóp cho ra bớt nước, trộn thêm nước tương hoặc nước mắm cay là có được ngay món ngon lành cành đào luôn nhé! Có thể bảo quản trong tủ lạnh dùng dần trong khoảng 2-3 tuần.

Hình thực hành món Dưa leo ngâm chua hương thì là

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công