Cách Làm Dưa Leo Trộn Cay Thanh Mát Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Dưa leo trộn cay

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Dưa leo trộn cay là món ăn khai vị đơn giản, dễ làm, thích hợp trong các bữa ăn gia đình. Vị cay nhẹ của ớt bột, chua chua của giấm, giòn giòn của dưa leo thật hấp dẫn. Bạn đã bao giờ ăn thử món này chưa?


Nguyên liệu làm dưa leo trộn cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 2 Trái
    • Hành tím 1 Củ
    • Tỏi 2 Tép
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm dưa leo trộn cay

Thực hiện 25m

Thực hiện

Tỏi, hành tím bóc vỏ, băm nhuyễn. Dưa leo rửa sạch, cắt mỏng.
Cho dưa leo, tỏi, hành tím, 1 muỗng cà phê ớt bột, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào tô.
Tiếp theo, cho 2 muỗng canh giấm vào, đeo bao tay nylon, trộn đều.
Mè trắng rang qua cho thơm, rắc đều lên món ăn. Mời cả nhà thưởng thức ngay nhé!

Hình thực hành món Dưa leo trộn cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công