Cách làm dưa leo trộn chua cay
Mục đích Ăn trưa

Dưa leo trộn chua cay

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Dưa leo trộn chua cay là món ăn đơn giản, dễ thực hiện cho những anh chàng vụng về, không biết nhiều về nấu ăn. Vị giòn của dưa leo, cay cay của ớt, thơm của tỏi rất đưa cơm.

Nguyên liệu làm dưa leo trộn chua cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 2 Trái
    • Đậu phộng 100 Gr
    • Ớt 2 Trái
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm dưa leo trộn chua cay

Thực hiện 25m

Thực hiện

Dưa leo rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt khoanh tròn mỏng.
Cho ớt cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào chén, khuấy đều.
Đậu phộng rang chín, giã hơi nhỏ, cho ra chén.
Cho dưa leo, hỗn hợp nước mắm, đậu phộng vào, trộn đều và ăn cùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Dưa leo trộn chua cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công