Cách làm Đùi Gà Chiên giòn tan thơm ngon cho cả nhà
Mục đích Ăn trưa

Đùi gà chiên

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Món này rất thích hợp cho những buổi họp mặt, tiệc nhỏ của gia đình hay bạn bè. Nhìn cái đùi gà như thế này rất kích thích vị giác của bạn đúng không nè! Nhanh tay thưởng thức đi chứ.

Nguyên liệu làm đùi gà chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 6 Cái
    • Bột mì 125 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm đùi gà chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đùi gà rửa sạch, dùng dao cắt gân xung quanh xương rồi đẩy thịt và da gà về phía đầu xương.
Nhúng đùi gà vào tô bột mì, bột nở. Sau đó, cho vào chén trứng gà đã đánh tan, nhúng lại thêm 1 lần nữa với tô bột mì.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho đùi gà vào, chiên vàng giòn. Thỉnh thoảng lật đều để gà không bị cháy.
Vớt đùi gà ra, để ráo dầu là xong rồi! Bạn có thể chấm cùng tương ớt nếu thích nhé.

Hình thực hành món Đùi gà chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!