Cách làm Đùi Gà Chiên Giòn béo ngậy nhâm nhi cực đã
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đùi gà chiên giòn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Đùi gà chiên giòn vốn là món ngon được nhiều người yêu thích, nhất là đối với các bé hay trong các gia đình nhiều người trẻ. Với cách làm này, món đùi gà chiên giòn của bạn hoàn toàn khác biệt với phần thịt đùi được lọc để lại phần xương cầm rất tiện khi ăn, bạn có thể dùng giấy nhôm bọc lại để khi thưởng thức tay vẫn sạch nhé!

Nguyên liệu làm đùi gà chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gừng băm 1 Muỗng cà phê
    • Đùi gà 5 Cái
    • Bột mì <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Rượu Sake 1 Muỗng canh
    • Bột chiên xù 150 Gr
    • Bột chiên xù 1 Gói

Cách làm đùi gà chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Dùng dao rạch phần thịt ở đùi gà rồi kéo lên về một phía.
Cho gừng băm, tỏi băm, rượu sake, nước tương, hạt tiêu xay vào tô sau đó cho gà vào dùng tay ướp đều.
Pha bột mì với nước. Cho bột chiên xù ra đĩa. Sau đó nhúng đùi gà vào hỗn hợp bột mì, sau đó lăn qua một lớp bột chiên xù là được. Cho chảo ngập dầu nóng đều thì thả gà vào chiên, khi gà vàng đều thì gắp ra để ráo.
Đùi gà chiên giòn vốn là món ngon được nhiều người yêu thích, nhất là đối với các bé hay trong các gia đình nhiều người trẻ.

Hình thực hành món Đùi gà chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công