Cách làm Đùi Gà Chiên Mặn đậm vị ngon cơm trong bữa ăn nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Đùi gà chiên mặn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một món ăn tưởng chừng rất khó làm nhưng nó không khó như bạn nghĩ đâu. Thịt gà vừa ngon, mềm và thấm đậm gia vị.


Nguyên liệu làm đùi gà chiên mặn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 3 Cái
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Rượu trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm đùi gà chiên mặn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Rửa sạch đùi gà, dùng kéo rạch ở giữa dọc theo xương gà. Sau đó, lóc bỏ xương gà ra.
Dùng cán dao hoặc chày, dần đều cho thịt gà mềm ra như hình. Cho thịt gà vào tô ướp với tiêu, nước tương, đường trắng, muối, dầu hào, rượu trắng khoảng 10 phút.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt gà đã ướp vào, chiên chín 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để thịt gà không bị cháy.
Cho món ăn ra thớt và cắt thành miếng vừa ăn. Với món đùi gà chiên mặn mà ăn cùng với cơm trắng, bông cải xanh, thêm tương ớt sẽ rất ngon!

Hình thực hành món Đùi gà chiên mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công