Cách Làm Đùi Gà Nướng Cay Thơm Ngon Đơn Giản Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Đùi gà nướng cay

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Lâu lâu trổ tài làm món đùi gà nướng cay để đãi ông xã và các nhóc tì nè. Đảm bảo cả nhà sẽ hoan nghênh tài nấu nướng của bạn đấy và nhận được lời khen ngợi thì sao.


Nguyên liệu làm đùi gà nướng cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 4 Cái
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Ớt 2 Trái
    • Tỏi 2 Tép
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Nguyệt quế 4
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm đùi gà nướng cay

Khay nướng , Giấy bạc , Lò nướng

Cách làm đùi gà nướng cay

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đầu tiên, cho nước cốt chanh, ớt, tỏi bóc vỏ, muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, dầu ôliu, nguyệt quế, ớt bột vào máy xay sinh tố hoặc cối xay, xay nhuyễn hỗn hợp.
Đùi gà rửa sạch, khứa đều 1-2 đường trên đùi gà để khi nướng được thấm gia vị. Sau đó, ướp đùi gà với 1/2 hỗn hợp đã xay ở step 1 khoảng 1 giờ.
Cho đùi gà lên khay nướng có lót sẵn giấy bạc. Cho vào lò, nướng khoảng 20 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
Lấy đùi gà ra, dùng chổi quết thêm 1 lớp hỗn hợp đã xay ở step 1 còn lại lên đùi gà. Cho lại vào lò, nướng thêm 15 phút là được.
Sản phẩm xong rồi, mùi vị thơm, ngon cực đã luôn. Cái này mà ăn cùng với cơm thì tuyệt.

Hình thực hành món Đùi gà nướng cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công