Cách làm đùi gà nướng giòn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Đùi gà nướng giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món đùi gà nướng giòn chắc chắn sẽ khiến cả nhà thích mê trong đêm mừng Giáng sinh cho mà xem! Hãy cùng vào bếp trổ tài nào.


Nguyên liệu làm đùi gà nướng giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 5 Kg (Đùi gà)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột tỏi 5 Muỗng cà phê
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê (Trắng)
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê (Cayenne)
Thêm 1 ít: Bột hành tây.

Cách làm đùi gà nướng giòn

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đùi gà rửa sạch, rồi đặt lên khay, để vào tủ lạnh ít nhất 3 tiếng hoặc qua đêm, không bọc để da gà khô lại. Tuy nhiên có thể bỏ qua phần này và tẩm ướp tất cả các loại gia vị vào đùi gà.
Chuẩn bị lò nướng ở nhiệt độ 425 độ F. Đặt một chiếc khay dưới giá nướng. Xếp đùi gà lên giá nhưng không xếp chồng lên nhau. Khi nướng mỡ của đùi gà sẽ chảy xuống khay hứng bên dưới.
Nướng đùi gà cho đến khi chín, da giòn. Nướng tổng thời gian khoảng 40-45 phút nhưng sau 20 phút thì lật đùi gà 1 lần.
Sau đó, cho đùi gà nướng giòn ra ngoài rồi thưởng thức với nước chấm nào tùy thích.

Hình thực hành món Đùi gà nướng giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công