Cách làm đùi gà nướng muối ớt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Đùi gà nướng muối ớt

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ
Đùi gà nướng muối ớt với cách làm đơn giản, đùi gà tẩm ướp 1 lần gia vị cho ngấm rồi cho vào lò nướng chín. Vị thịt gà nướng chín thơm, béo mặn, cay cay ngon miệng.

Nguyên liệu làm đùi gà nướng muối ớt

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 3 Cái
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Sa tế 1 Muỗng canh
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Rượu trắng 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm đùi gà nướng muối ớt

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm đùi gà nướng muối ớt

Thực hiện 55m

Thực hiện

Đùi gà bạn rửa sạch với giấm và muối cho hết mùi hôi rồi thấm cho khô. Cho đùi gà vào tô to cùng với các gia vị trên (trừ dầu ăn) trộn đều và ướp ít nhất 1 tiếng cho thịt thấm gia vị.
Khi đùi gà thấm gia vị mới cho dầu ăn vào trộn đều. Bật lò nướng 200 độ C trước 10 phút, xếp đùi gà vào khay nướng, lò đã nóng bạn cho đùi gà vào nướng. Cứ 10 phút bạn trở đùi gà 1 lần cho thịt chín đều. Nướng khoảng 40-50 phút thịt đùi gà chín vàng đều là được.
Lấy đùi gà nướng muối ớt ra thưởng thức ngay khi còn nóng. Đùi gà nướng muối ớt với cách làm đơn giản, đùi gà tẩm ướp 1 lần gia vị cho ngấm rồi cho vào lò nướng chín. Vị thịt gà nướng chín thơm, béo mặn, cay cay ngon miệng.

Hình thực hành món Đùi gà nướng muối ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công