Cách làm Đùi Gà Nướng Sốt Hoisin lạ miệng rất đặc trưng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Đùi gà nướng sốt hoisin

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện h 10 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Hòa mình vào hương vị tuyệt vời của món đùi gà nướng sốt hoisin nhé. Bữa cơm gia đình sẽ thêm hấp dẫn dịp cuối tuần này.  


Nguyên liệu làm đùi gà nướng sốt hoisin

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 3 Cái
    • Sốt hoisin 2 Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Tỏi 3 Tép
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm đùi gà nướng sốt hoisin

chuẩn bị 15m Thực hiện 1 h 10m

Chuẩn bị

Đùi gà rửa sạch, để ráo, khía vài đường cho dễ chín. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ
Ướp đùi gà với sốt hoisin, xì dầu, hạt nêm, mật ong, hạt tiêu, tỏi băm. Để gà trong tủ lạnh 4 tiếng để gà ngấm.

Sốt hoisin có bạn tại các siêu thị thông dụng.

Thực hiện

Bật lò nướng 200 độ C. Nướng gà 3 lần, mỗi lần 20 phút

Nếu không có lò, bạn có thể nướng trên bếp than. Trở đều đến khi chín là được.

Mỗi lần nướng quết nước sốt đều lên gà để da gà được vàng đẹp.
Gà chín lấy ra đĩa, gà nướng nóng hổi thơm phức đang chờ bạn rồi! Đơn giản, nhanh, mà ngon nhỉ.

Hình thực hành món Đùi gà nướng sốt hoisin

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công