Cách Làm Đùi Gà Nướng Sốt Mayonnaise Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Đùi gà nướng sốt mayonnaise

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt gà vàng nâu óng ả, mềm ngậy thấm sốt mayonnaise lạ miệng khó cưỡng. Bạn hãy vào bếp làm món này cho gia đình cùng thưởng thức nhé! Cả nhà sẽ hài lòng với tay nghề vào bếp của bạn.


Nguyên liệu làm đùi gà nướng sốt mayonnaise

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Kg
    • Sốt Mayonnaise 300 Gr
    • Tỏi 1 Củ
    • Ớt bột 30 Gr
    • Bột ngọt 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 15 Gr
    • Gừng băm 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm đùi gà nướng sốt mayonnaise

Lò Viba

Cách làm đùi gà nướng sốt mayonnaise

chuẩn bị 15m Thực hiện 50m

Chuẩn bị

Chuẩn bị các nguyên liệu. Thịt gà rửa sạch với nước gừng pha loãng.
Trong 1 chén đựng 300g mayonnaise, thêm 30g ớt bột, 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng canh bột ngọt, 15g tiêu vào, trộn đều

Thực hiện

Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn rồi cho vào chén đựng sốt mayonnaise, tiếp tục trộn đều.
Phết hỗn hợp sốt mayonnaise lên mỗi miếng gà, lưu ý ướp đều tất cả các mặt của miếng thịt. Sau đó, đặt thịt vào khay dùng cho lò vi sóng, phần sốt mayonnaise còn lại rưới đều lên trên thịt.
Làm nóng lò nướng đến 180 độ C, cho thịt gà vào lò và nướng khoảng 45 phút.
Xếp thịt ra đĩa, thêm cơm, có thể ăn kèm với khoai tây nghiền và salad tùy thích để món ăn trở nên hấp dẫn hơn!

Hình thực hành món Đùi gà nướng sốt mayonnaise

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công