Cách Làm Đùi Gà Nướng Xá Xíu Cực Ngon Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Đùi gà nướng xá xíu

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Hôm nay, chị em hãy làm thử đùi gà nướng xá xíu thơm ngon, đậm đà để cả nhà thưởng thức nhé! Nhìn miếng đùi gà thôi là muốn ăn cùng với cơm rồi.


Nguyên liệu làm đùi gà nướng xá xíu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 2 Cái
    • Bột xá xíu 2 Muỗng canh
    • Tỏi 2 Tép
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm đùi gà nướng xá xíu

Lò nướng

Cách làm đùi gà nướng xá xíu

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đùi gà rửa sạch, dùng dao khứa 3-4 đường lên miếng đùi gà. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
Pha hỗn hợp ướp: Cho tỏi băm, 2 muỗng canh bột xá xíu, 2 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào tô, trộn đều.
Quết đều hỗn hợp đã trộn ở bước 2 lên miếng đùi gà, cho vào lò, nướng khoảng 40 phút ở nhiệt độ 200-250 độ C.
Cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm khi còn nóng! Vừa ngon, đậm đà mà màu sắc lại rất bắt mắt, lôi cuốn.

Hình thực hành món Đùi gà nướng xá xíu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công