Cách Làm Đùi Vịt Om Kiểu Pháp Thơm Ngon Chuẩn Vị
Mục đích Tiệc Cách thức thực hiện Om

Đùi vịt om kiểu Pháp

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện h
  • Phần 06 người
  • Độ khó Trung bình

Với nguyên liệu vịt hằng ngày thì bạn sẽ chế biến món gì để đổi vị cho gia đình. Hãy thử món đùi vịt om kiểu Pháp xem sao nhé, đảm bảo sẽ rất thú vị.


Nguyên liệu làm đùi vịt om kiểu pháp

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt vịt 3 Con (Đùi vịt)
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngũ vị hương 2 Muỗng cà phê
    • Hoa hồi 1 Cái
    • Lá hương thảo 2 (Tươi)
    • Khoai tây 500 Gr
    • Cà rốt 500 Gr
    • Dầu olive 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm đùi vịt om kiểu pháp

Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc

Cách làm đùi vịt om kiểu pháp

Thực hiện 2 h 0m

Thực hiện

Chà xát 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng cà phê ngũ vị hương vào tất cả các đùi vị rồi ướp trong tủ lạnh 12 giờ.
Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 250 độ F. Lấy đùi vịt ra, bỏ chất lỏng thừa chảy từ vịt ra, sau đó xếp vịt vào khay nướng. Thêm tất cả các nguyên liệu như khoai tây, cà rốt đã rửa sạch, lá hương thảo vào chảo.
Đổ dầu ôliu lên các đùi vịt. Đổ xăm xắp mặt thịt. Bọc giấy bạc lên khay rồi cho vào lò nướng ít nhất trong 8 tiếng. Thịt vẫn giữ nguyên hình dạng nhưng khi dùng đĩa chạm vào, thịt sẽ mềm ra và tan chảy trong miệng như socola vậy.
Nếu để thịt vào tủ lạnh để bảo quản thì khi đem ra thưởng thức, làm nóng lò nướng ở 300 độ F rồi cho đùi vịt vào để hâm nóng trong 30 phút trước khi ăn.

Hình thực hành món Đùi vịt om kiểu Pháp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công