Cách Làm Flan Cốt Dừa Mềm Mịn, Thơm Ngon Cực Kỳ
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Flan cốt dừa

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Dễ

Flan cốt dừa được đổ trong các hũ thủy tinh nhỏ xinh trông như những hũ sữa chua. Đây là món tráng miệng mát lạnh, béo ngọt được các bé trong nhà rất yêu thích.


Nguyên liệu làm flan cốt dừa

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem wipping 150 Gr
    • Trứng gà 4 Quả
    • Đường bột 60 Gr
    • Caramel 4 Muỗng canh
    • Nước cốt dừa 1 Lon

Dụng cụ thực hiện làm flan cốt dừa

Hũ thủy tinh

Cách làm flan cốt dừa

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đổ nước cốt dừa vào bát, sau đó cho kem wipping vào trộn cùng. Trộn xong mình mới đổ bột đường vào đánh bông lên. Trong tô khác, đập 4 quả trứng vào bát, đánh bông lên rùi đổ vào bát hỗn hợp kem, hòa cùng nhau.
Các bạn nhớ đánh thật kỹ và nhanh tay, hỗn hợp càng bông mịn thì bánh càng ngon. Sau đó chúng mình đổ hỗn hợp qua 1 cái lọc để loại bỏ phần cặn và vón cục. Đổ hỗn hợp vào hũ nhỏ rồi đặt vào khay sâu lòng, đổ nước ấm đầy khay rồi đem tất cả vào nướng 30 phút trong lò là được.
Bánh chín, chúng mình để nguội rồi rót nước sốt caramel lên trên. Flan cốt dừa được đổ trong các hũ thủy tinh nhỏ xinh trông như những hũ sữa chua. Đây là món tráng miệng mát lạnh, béo ngọt được các bé trong nhà rất yêu thích.

Hình thực hành món Flan cốt dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công