Cách Làm Gà Ác Thuốc Bắc Đơn Giản, Cực Bổ Dưỡng
Mục đích Cho phái mạnh Cách thức thực hiện Hầm

Gà ác thuốc bắc

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Gà ác thuốc bắc là món ăn được pha trộn nhiều loại thảo dược nên rất tốt cho sức khỏe, thích hợp với phụ nữ mang thai, người già hay người mới bệnh dậy...


Nguyên liệu làm gà ác thuốc bắc

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gà ác 2 Con
    • Thuốc bắc 1 Gói
    • Dừa xiêm 1 Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm gà ác thuốc bắc

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thuốc bắc các loại như bạch quả, hải sâm, táo tàu... được rửa sạch, để ráo nước. Gà ác rửa bằng nước sạch, rửa lại với rượu trắng, lau khô rồi cho vào thố.
Cho các loại thuốc bắc vào với 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê muối. Cho nước dừa xiêm vào rồi đem chưng cách thủy trong khoảng 2 tiếng đồng hồ là được.
Gà ác tiềm thuốc bắc có hương thơm đặc trưng của các loại hương liệu, thịt gà mềm thấm gia vị. Gà ác tiềm thuốc bắc có tác dụng chống mệt mỏi, đau đầu, suy nhược cơ thể... được xem như là bài thuốc chống suy nhược, bồi bổ cơ thể rất hiệu quả.

Hình thực hành món Gà ác thuốc bắc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công