tích điểm đổi quà cùng Cooky.vn
Cách làm gà bóp rau răm
Ẩm thực Việt Nam Loại món Nộm - Gỏi

Cách làm gà bóp rau răm

Chỉ với những nguyên liệu thường ngày bạn hay sử dụng, hôm nay, cùng vào bếp biến tấu một chút với món gà bóp rau răm xem nào! Vừa lạ, vừa ngon chắc chắc sẽ thu hút mọi người.
  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Your recipe has been saved!
Your recipe has already added!

Nguyên liệu làm gà bóp rau răm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 300 Gr
    • Rau răm 100 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Ớt 1 Trái
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê

Cách thực hiện gà bóp rau răm

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt gà rửa sạch, cho vào nồi nước cùng 1 muỗng cà phê muối, luộc chín. Sau đó, vớt thịt gà ra, dùng tay xé gà thành miếng vừa ăn, xé bỏ xương lớn, bỏ đầu, bỏ chân, có thể để xương cánh nhỏ và sụn ăn cũng rất ngon.
Gà bóp rau răm Gà bóp rau răm Gà bóp rau răm
Rau răm rửa sạch, cắt nhỏ. Ớt rửa sạch, cắt xé. Còn hành tây bóc vỏ, cắt mỏng, ngâm hành vào tô nước đá lạnh cho hành giòn và đỡ hăng.
Gà bóp rau răm Gà bóp rau răm Gà bóp rau răm Gà bóp rau răm

Thực hiện

Pha nước trộn: Cho đường trắng, nước mắm, nước cốt chanh, ớt, tỏi băm và 3 muỗng canh nước lọc vào chén, khuấy đều.
Gà bóp rau răm
Trộn thịt gà, nước mắm chua ngọt đã pha, rau răm, hành tây vào 1 cái tô lớn, trộn đều tấc cả lại với nhau.
Gà bóp rau răm
Cuối cùng bày ra đĩa và thưởng thức thôi!
Gà bóp rau răm Gà bóp rau răm

Đánh giá công thức này

1 Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!
Đánh giá ngay
Đánh giá công thức
Gà bóp rau răm
16/08/2016 12:52 {{review.CreatedOnString}}

Shopping list

{{item.data.RecipeName}}
{{item.data.Details.length}} nguyên liệu