Cách làm gà chiên giòn chấm tương ớt cay
Mục đích Ăn trưa

Gà chiên giòn chấm tương ớt cay

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Món gà chiên giòn chấm tương ớt cay thật ngon và hấp dẫn. Nhà bạn đã làm món này bao giờ chưa? Hãy thử biến tấu với cách làm dưới đây nhé!

Nguyên liệu làm gà chiên giòn chấm tương ớt cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 500 Gr
    • Gừng 10 Gr
    • Tỏi 4 Tép
    • Rượu Sake 1 Muỗng canh
    • Rượu Mirin 1 Muỗng canh (Rượu nấu ăn của Nhật)
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê

Cách làm gà chiên giòn chấm tương ớt cay

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt đùi gà rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Gừng, tỏi băm nhỏ.
Cho gà vào chén, thêm gừng tỏi, rượu sake, rượu mirin, nước tương, đường, dầu mè vào trộn đều. Ướp trong 1 giờ.Sau đó, cho thịt gà lăn qua bột mì.
Chuẩn bị một nồi chiên, cho dầu ăn vào, đun nóng già, sau đó thả gà vào chiên cho đến khi vàng giòn.
Vớt gà ra giấy thấm dầu sau đó để lên đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Gà chiên giòn chấm tương ớt cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công