Cách làm Gà chiên giòn kiểu Hàn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Gà chiên giòn kiểu Hàn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Gà chiên giòn kiểu Hàn là món ăn vô cùng hấp dẫn với lớp vỏ vàng nâu giòn rụm và thịt gà được tẩm ướp đậm đà, điều đặc biệt là có vị cay đặc trưng của văn hóa ẩm thực Hàn Quốc! Cắn thử một miếng bạn sẽ cảm nhận được lớp vỏ giòn tan bên ngoài, trong khi phần thịt bên trong vẫn mềm thơm.


Nguyên liệu làm gà chiên giòn kiểu hàn

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ớt bột 3 Muỗng cà phê (Hàn Quốc)
    • Bột tỏi 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 4 Muỗng cà phê
    • Thịt gà 450 Gr
    • Bột mì 2 Chén
    • Kem sữa tươi 1 Chén

Cách làm gà chiên giòn kiểu hàn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Gà rửa sạch, thái miếng vừa ăn rồi thấm khô. Cho 1 muỗng cà phê ớt bột, 1/2 muỗng cà phê bột tỏi, 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê tiêu trộn đều với nhau rồi ướp với gà trong ít nhất 1 tiếng và tốt nhất là qua đêm cho thấm.
Trộn đều bột mì, phần ớt bột, tiêu, bột tỏi còn lại trong một cái tô. Cho kem sữa tươi vào một cái tô khác. Lấy gà ra nhúng đều với tô hỗn hợp bột, sau đó là tô kem sữa tươi, cuối cùng là tô hỗn hợp bột. Chiên chín gà trong chảo dầu rồi vớt ra để ráo.
Vậy là chỉ cần một chút ít thời gian chúng ta đã có món gà chiên giòn kiểu Hàn thơm lừng rồi. Cuối tuần các mẹ hãy trổ tài để cả gia đình cùng thưởng thức nhé. Khi ăn, bạn có thể rắc thêm một ít ớt bột Hàn Quốc nếu thích nè.

Hình thực hành món Gà chiên giòn kiểu Hàn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công