Cách Làm Gà Chiên Sốt Cay Thơm Ngon Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Gà chiên sốt cay

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bản thân gà chiên là một trong những món ăn khá phổ biến trong các gia đình, nhân dịp nghỉ lễ mát trời bạn hãy thử biến tấu gà chiên sốt cay mời cả nhà nhé!


Nguyên liệu làm gà chiên sốt cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 900 Gr
    • Dầu cải <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • 220 Gr
    • Tương ớt 150 ml
    • Tương ớt 2 Muỗng canh (Tabasco)

Cách làm gà chiên sốt cay

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho gà vào rổ, xả sạch với nước và ướp gà trước với ít muối khoảng 15 phút.
Làm nóng 1/2 chén dầu cải trong chảo, cho gà vào chiên đến khi gà chuyển vàng đều khoảng 13-15 phút.
Sau đó, lần lượt gắp gà ra, lót lên khay có lót sẵn giấy thấm dầu để gà ráo dầu.
Cho bơ vào chảo, làm nóng chảo để bơ tan ra. Kế đến, bắt đầu thêm tương ớt vào, khuấy đều.
Thêm ít sốt ớt Tabasco vào, khuấy đều lần nữa. Nhúng gà vào sao cho gà được áo đều bởi sốt.
Cuối cùng chỉ việc dọn gà ra đĩa, kèm thêm ít sốt mayonnaise, ăn kèm các loại rau xà lách, cà rốt hay cần tây... để cân bằng lại vị cay của món gà chiên sốt cay nhé!

Hình thực hành món Gà chiên sốt cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công