Cách làm Gà Chiên Xù Giòn Thơm hấp dẫn cho bữa tiệc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Gà chiên xù giòn thơm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Gà chiên xù giòn thơm với thịt ức gà sẽ không còn khô bã và khó ăn nữa, với cách làm này bạn sẽ thấy thịt gà rất thơm, bên ngoài giòn, bên trong mềm, rất hấp dẫn.

Nguyên liệu làm gà chiên xù giòn thơm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ức gà 2 Cái
    • Bột chiên giòn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói
    • Bột chiên xù <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói
    • Trứng gà 2 Quả
    • Muối tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 100 ml
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Tương cà 2 Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh

Cách làm gà chiên xù giòn thơm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Ức gà rửa sạch, để ráo. Cho thịt gà vào giữa hai miếng nilon sạch, dùng chày dần mỏng thịt ra. Sau đó thái thịt thành nhiều miếng dài cỡ ngón tay, rồi ướp với 1/2 muỗng cà phê muối tiêu, để 15 phút cho ngấm.
Lăn thịt qua bột chiên rồi nhúng vào trứng, tiếp đó lăn qua bột xù.
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt gà vào chiên với lửa trung bình cho chín vàng đều 2 mặt là được.
Cho thịt chiên ra đĩa, ăn nóng, chấm cùng tương ớt, tương cà hoặc sốt mayonnaise đều rất ngon.

Hình thực hành món Gà chiên xù giòn thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công