Cách Làm Gà Cuốn Lá Dứa Chiên Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Gà cuốn lá dứa chiên

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món ăn này khá đặc biệt, thơm ngon và hấp dẫn nè. Thịt gà được ướp gia vị, bọc với lá dứa, hấp chín rồi đem đi chiên giòn. Bạn đã thử cách làm này chưa? Đảm bảo cả nhà sẽ thích mê!


Nguyên liệu làm gà cuốn lá dứa chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 300 Gr
    • Lá dứa <sup>1</sup>/<sub>2</sub>
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Tương ớt 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm gà cuốn lá dứa chiên

Que xiên , Xửng hấp

Cách làm gà cuốn lá dứa chiên

Thực hiện 45m

Thực hiện

Thịt gà chặt miếng mỏng, vừa ăn, ướp với 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê hành tím băm, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm khoảng 15 phút.
Lá dứa rửa sạch, cho miếng thịt gà vào, cuộn tròn lại. Dùng que xiên cố định để miếng thịt gà không bị bung ra.
Cho thịt gà vào xửng hấp, đậy kín nắp, hấp khoảng 15 phút.
Gắp món ăn ra, cho vào chảo dầu ăn đang sôi, chiên vàng giòn.
Bày món ăn ra đĩa, để hơi nguội và chấm cùng tương ớt nếu thích nhé!

Hình thực hành món Gà cuốn lá dứa chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công